Công ty thiết kế app Đà Nẵng

Việc tìm kiếm một Công ty thiết kế App Đà nẵng quá khó khăn? Hãy để bài viết này giúp đỡ cho bạn.

Trong thời đại chuyển đổi số mạnh mẽ, việc thiết kế app nhằm mục đích kinh doanh đã không còn quá xa lại. Không chỉ xuất hiện ở các tập đoàn lớn mà ngay đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng rất cần thiết để theo kịp thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Techwar hân hạnh mang tới dịch vụ thiết kế app Đà Nẵng với sự tận tâm và chất lượng uy tín.

Thiết kế app là gì?

Thiết kế app là công việc của các lập trình viên, dựa trên các ngôn ngữ lập trình tạo ra một ứng dụng di động. Được thiết kế đa dạng trên nhiều nền tảng như Android, IOS, … và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động thông minh.

Thiết kế app càng ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp. Là giải pháp hoàn hảo cho bài toán tăng doanh số. Việc tìm kiếm công ty thiết kế app Đà Nẵng là thật sự cần thiết để bắt kịp xu thế và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Vai trò của việc thiết kế app đối với các doanh nghiệp

 

 

Hiện nay, số lượng người tiêu dùng sử dụng smartphone rất nhiều và ngày một tăng cao. Nhận thấy được điều đó, các doanh nghiệp cần nhạy bén hơn để nhanh chóng tiếp cận thị trường. Thiết kế app mang lại những vai trò gắn liền với những chiến lược cốt lõi trong kinh doanh.

Xây dựng giá trị thương hiệu

Thiết kế app là một cách thức xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Dễ dàng đăng tải các thông tin, giá trị doanh nghiệp muốn thể hiện với tốc độ lan truyền cao. Đưa hình ảnh, tên tuổi đến gần với khách hàng. Tạo sự gần gũi cũng như độ uy tín nhất định.

Khả năng marketing đỉnh cao

Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống như: phát tờ rơi, in ấn catologue, … Giới thiệu doanh nghiệp thông qua thiết kế app là một phương pháp marketing online tuyệt vời. Không chỉ giảm thiểu chi phí mà còn thu được những kết quả vượt trội. Với khả năng cập nhật tức thì, đưa ra những thông tin mới của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Kết hợp với phương pháp kích cầu tự nhiên như đưa ra một số chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Sẽ thu hút lượng khách hàng lớn chủ động tìm kiếm doanh nghiệp. Đặc biệt là tiếp cận được với những khách hàng mới.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Thiết kế app là một phương pháp kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng vô cùng hiệu quả. Là nơi khách hàng có thể chủ động tìm kiếm những thông tin về doanh nghiệp. App bán hàng hoạt động như một cửa hàng trực tuyến, cung cấp khả năng mua sắm tiện lợi. Thu thập thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và chăm sóc, tư vấn chính xác cả trước, trong và sau quá trình hợp tác. Tất cả thao tác, quá trình đều vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng smartphone có kết nối internet. Đảm bảo giữ chân, xây dựng được lượng khách hàng thân thiết nhanh chóng.

Tăng lợi nhuận và thúc đẩy doanh số

Chính nhờ sự tiện lợi, tính cơ động của app mobile mà các doanh nghiệp sử dụng có khả năng duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Tạo thị trường riêng biệt để đăng tải các thông tin cần truyền đạt. Đồng thời đề ra những chính sách chỉ có khi hoạt động trực tuyến. Nhờ vậy mà thu hút đông đảo người tiêu dùng. Làm tiền đề cho việc tăng doanh thu nhanh chóng. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng việc kinh doanh online thành công đến mức nguồn khách hàng mà nó mang lại lớn hơn hẳn số lượng người đến mua trực tiếp.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu không hòa nhập nhanh chóng rất dễ bị bỏ lại phía sau. Tất cả các doanh nghiệp đã và đang chuyển đổi số. Những giá trị và phương pháp truyền thống cần kết hợp với tư tưởng mới để có thể cạnh tranh trên thị trường kinh doanh. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội mới. Tạo ra khả năng bứt phá cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

Techwar – Công ty thiết kế app Đà Nẵng

 

 

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app Đà Nẵng

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
  • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
  • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: https://techwar.vn//