Công ty thiết kế app mobile Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây, hầu hết mọi lĩnh vực từ du lịch, giáo dục đến kinh tế biển, công nghệ, … đều có đôi phần bị ảnh hưởng do đại dịch Covid. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang bứt tốc chuyển đổi số nhằm mục đích lấy lại phong độ, trụ vững và khẳng định vị thế trên thị trường. Và việc tìm kiếm công ty thiết kế app mobile Kiên Giang nhận được sự quan tâm rất lớn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm sự gợi ý giúp cho quá trình lựa chọn của bạn được dễ dàng hơn nhé!

Thiết kế app mobile là gì?

Thiết kế app là công việc của những lập trình viên. Sử dụng các ngôn ngữ máy tính và các nền tảng thích hợp để xây dựng một ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động (Iphone, Ipad, …) đồng thời có thể tương thích với nhiều hệ điều hành (IOS, Android, …). Sau đó đưa vào sử dụng nhằm mục đích giải quyết những nhu cầu từ quản trị đến kinh doanh của doanh nghiệp. 

Vai trò của app mobile đối với doanh nghiệp

Hầu hết, tất cả các ngành nghề đều có thể ứng dụng những tiện ích của app mobile vào hoạt động công ty. Trong mỗi lĩnh vực cụ thể sẽ tích hợp những tính năng riêng. Nhưng nhìn chung, trong hoạt động quản trị nội bộ, app mobile sẽ cung cấp những giải pháp thống nhất và khoa học hơn. Loại bỏ những công việc quản lý cồng kềnh, dễ sai sót và thiếu hiệu quả. Giúp quá trình lưu trữ thông tin nhân sự, chấm công, tính lương, … trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hơn nữa còn có tính cơ động, dễ dàng kiểm soát từ xa, mọi lúc mọi nơi, cập nhật thông tin, chính sách nhanh chóng và tuyệt đối chính xác.

Có thể lấy ví dụ cụ thể, ở một doanh nghiệp thương mại, app mobile chính là chìa khóa để phát triển mạnh mẽ và nâng cao năng lực cạnh tranh. Nó không chỉ giúp ích trong tiến trình quản lý nhân sự, kiểm soát thông tin chi tiết hàng hóa. Mà còn là một giải pháp marketing tuyệt vời. Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Hoạt động mua bán, trao đổi, hợp tác online cũng không còn là vấn đề nữa. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp, sản phẩm rồi đặt mua và thanh toán nhanh chóng. Từ đó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Doanh số cũng theo đó mà tăng cao. Thực tế đã chứng minh, rất nhiều doanh nghiệp biết cách tận dụng app mobile đã thu về lợi nhuận cao hơn hẳn so với các giao dịch trực tiếp.

Techwar – Công ty thiết kế app Kiên Giang

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app Nghệ An

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Kiên Giang chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc
 • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
 • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
 • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: techwar.vn