Công ty thiết kế app mobile tại Hòa Bình

Hiện nay, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hòa Bình đang gấp rút chuyển đổi số để giữ vững vị thế trên thị trường. Tìm kiếm một đơn vị xây dựng ứng dụng di động chuyên nghiệp và uy tín là điều vô cùng cần thiết. Techwar – công ty thiết kế app mobile tại Hòa Bình, hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị bền vững lâu dài.

Tại sao doanh nghiệp tại Hòa Bình cần thiết kế app mobile?

App mobile chính là chìa khóa để mở cánh cửa bước vào hành trình chuyển đổi số. Bất cứ doanh nghiệp ở lĩnh vực nào cũng cần sử dụng ứng dụng di động như một công cụ đắc lực giúp đơn giản hóa quá trình quản lý nội bộ và kinh doanh.

App mobile – giải pháp marketing online tuyệt vời

Thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, in ấn catologue, … Thì sở hữu app mobile cung cấp cho bạn khả năng quảng bá thương hiệu và nâng cao độ nhận diện hình ảnh doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể đăng tải các thông tin chọn lọc giới thiệu công ty, đội ngũ và các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, độ phủ sóng của nó cũng rộng rãi hơn, chỉ cần lên kế hoạch cụ thể, thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Dễ dàng kiểm tra và quản lý

Cung cấp khả năng kiểm tra, theo dõi tiến trình làm việc cho người lãnh đạo một cách tiện lợi hơn. Dễ dàng và linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Thông tin cập nhật nhanh chóng, chỉ cần một chiếc smart phone nhỏ gọn có kết nối internet.

Tăng hiệu quả làm việc

Nhờ sự tiện ích mà nó mang lại có thể giúp giảm bớt khối lượng công việc không cần thiết, tối ưu hóa thời gian làm việc. Đồng thời quá trình giao và nhận việc cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Đảm bảo hiệu suất công việc.

Tiếp cận được nguồn khách hàng mới, giữ chân được khách hàng thân thiết

App mobile cung cấp khả năng tiếp cận thị trường một cách rộng rãi, thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Làm tăng số lượng người biết đến doanh nghiệp. Đồng thời khả năng chăm sóc khách hàng cũng được cải thiện nhờ các tính năng như gửi bình luận đóng góp ý kiến, gửi mail, liên lạc qua số điện thoại, các trang mạng xã hội, … Thông tin của khách hàng chính là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, giúp định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp lâu dài.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Trong thời đại mà mọi doanh nghiệp đua nhau chuyển đổi số, hầu hết các đơn vị đều đã ứng dụng app mobile trong hoạt động quản lý và kinh doanh. Nếu doanh nghiệp nào còn chưa triển khai thực hiện tức là đang nhường lại thị phần và giảm năng lực cạnh tranh của mình.

Lý do lựa chọn Techwar – Công ty thiết kế app mobile tại Hòa Bình

Techwar – Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app Hòa Bình.

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Thấu hiểu mọi lĩnh vực

Thiết kế App Mobile: Luôn cố gắng tìm hiểu những khó khăn còn tồn đọng ở mọi ngành nghề hiện thời. Làm tiền đề để xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thu hút với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Hòa Bình chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
 • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
 • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
 • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: techwar.vn