Công ty thiết kế app mobile tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh thành có diện tích lớn nhất trên bản đồ Việt Nam. Các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực về công nghiệp, nông nghiệp hay dịch vụ đều đã và đang phát triển ổn định, toàn diện, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế để bứt phá hơn cần cập nhật chuyển đổi số hàng ngày, hàng giờ. Thiết kế app có thể nói là chìa khóa để mở cánh cửa bước vào hành trình chuyển đổi số.

Việc tìm kiếm công ty thiết kế app mobile tại Nghệ An không phải việc dễ dàng. Hay tham khảo bài viết sau đây để có thêm gợi ý cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế app là gì? Thiết kế app quan trọng như thế nào?

Trên hành trình chuyển đổi số, thiết kế app không chỉ đơn giản được ưa chuộng mà dần trở thành xu hướng bắt buộc đối với tất cả mọi doanh nghiệp. Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đưa những tính năng tiện lợi của app mobile vào quá trình quản lý và kinh doanh. Để dễ hình dung, ta sẽ lấy một ví dụ thực tế như ứng dụng di động sửa chữa laptop 24h – một app mobile được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ đến từ công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ InFinity. Hiện tại, ứng dụng này đã được đưa vào sử dụng, dễ dàng tải xuống trên App Store hoặc CH Play. Cho phép người dùng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như mọi chi tiết về sản phẩm theo nhu cầu. Ngoài ra chức năng quản lý phân quyền giúp cho nhân viên có khả năng đăng nhập và sử dụng các tính năng như: chấm công, kiểm tra thông tin sản phẩm qua mã vạch, xin nghỉ, phân công lịch trực nhật, ứng lương, … Từ đó quá trình giám sát nội bộ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thống nhất và khoa học hơn.

Như vậy, qua ví dụ trên, có thể định nghĩa một cách đơn giản rằng, thiết kế app mobile chính là xây dựng một ứng dụng hoạt động tốt trên các hệ điều hành thông dụng. Chỉ cần một thiết bị di động nhỏ gọn là dễ dàng truy cập và sử dụng một cách tiện lợi. Toàn bộ quá trình thiết kế sẽ do đội ngũ lập trình viên hoàn thiện dựa trên các nền tảng và ngôn ngữ máy tính phù hợp. Và việc đưa app mobile vào hoạt động doanh nghiệp có là đang mở ra một cơ hội lớn để phát triển hơn, tiếp cận lượng người dùng khổng lồ, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Techwar – Công ty thiết kế app Nghệ An

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app Nghệ An

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 •       Thiết kế app bán hàng.
 •       Thiết kế app tài chính.
 •       Thiết kế app doanh nghiệp.
 •       Thiết kế app sức khỏe.
 •       Thiết kế app thương mại điện tử.
 •       Thiết kế app tin tức, forums.
 •       ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Nghệ An chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 •       Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 •       Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 •       Văn phòng làm việc:

o   8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng

o   Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội

o   193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

 •       Website: techwar.vn