Công ty thiết kế app mobile tại Thanh Hóa

Thiết kế app đã trở thành xu thế tất yếu của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Tìm kiếm công ty thiết kế app mobile tại Thanh Hóa không hề đơn giản. Techwar – công ty dịch vụ công nghệ chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trên 10 năm trong ngành rất hy vọng hợp tác với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ để cùng xây dựng lên những giá trị bền vững.

App mobile là gì?

App mobile hay còn gọi là ứng dụng di động. Được các lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ máy tính khác nhau và thiết kế dựa trên những nền tảng phù hợp. Chúng hoạt động linh hoạt, tiện lợi trên các thiết bị di động như smart phone hay Ipad. Có khả năng thích ứng trên nhiều hệ điều hành. Cung cấp nhiều tính năng thích hợp với từng mô hình kinh doanh và nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra còn dễ dàng nâng cấp để theo kịp với tốc độ phát triển thời đại.

Tiêu chí xây dựng app mobile

Một app mobile đẹp và chuyên nghiệp thì cần đạt được một số tiêu chí cụ thể như:

Tính năng đầy đủ và phù hợp

Tính năng hay vai trò mà ứng dụng mobile đem lại là vấn đề cốt lõi trong việc xây dựng app. Tính năng có phù hợp với doanh nghiệp hay không? Có cung cấp đầy đủ cho nhu cầu người dùng hay không? Và có giúp nâng cao trải nghiệp khách hàng đồng thời thu hút số lượng người quan tâm hay không? Là những câu hỏi cần đặt ra trước khi thiết kế app để từng bước giải quyết vấn đề và tạo nên một ứng dụng hoàn hảo.

Tốc độ load app nhanh

Hãy thử tưởng tượng, nếu cài đặt một ứng dụng về máy mà khi sử dụng mỗi thao tác tốn nhiều thời gian để xử lý thì chắc hẳn khách hàng sẽ rất mất kiên nhẫn. Tốc độ load app chính là chìa khóa quyết định khả năng tiếp cận và phục vụ tốt cho người dùng của một app mobile.

Bố cục, giao diện rõ ràng, hợp lý

Giao diện đẹp chính là yếu tố thu hút khách hàng và đem lại những đánh giá tích cực cùng thiện cảm nhất định. Chọn lựa màu sắc chủ đạo phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty là một ghi chú quan trọng.

Hình ảnh sinh động, nội dung tối ưu

Khi đã sở hữu một ứng dụng, muốn hoạt động tốt cần chú ý rất nhiều đến vấn đề hình ảnh và nội dung. Từ banner chính đến hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp, … đều cần đồng bộ và sắp xếp phù hợp. Nội dung cần chắt lọc và đắt giá, có lịch cập nhật tin tức cụ thể.

Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công sử dụng app mobile để quảng bá hình ảnh, tiếp cận khách hàng và thu lợi nhuận đáng kể thậm chí vượt xa doanh số trực tiếp.

Techwar – Công ty thiết kế app Thanh Hóa

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app Thanh Hóa

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Thanh Hóa chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
 • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
 • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
 • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: techwar.vn