Công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng

Chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp hoạt động hiện thời. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch – một điểm sáng tại thành phố cảng. Techwar – Công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong giai đoạn nước rút đầy thử thách. Hy vọng sẽ mang lại giá trị bền vững lâu dại, góp phần trong công cuộc thúc đẩy nền kinh tế Hải Phòng ngày một phát triển.

Thiết kế app tại thị trường Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp. Đồng thời cũng là trung tâm về văn hóa cũng như kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương tại đất nước, là đô thị loại I. Nhận thức được điều này, các doanh nghiệp tại thị trường Hải Phòng cần tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản lý nhân sự và mọi mặt khác trong quá trình kinh doanh. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh covid, lĩnh vực du lịch gặp vô vàn khó khăn. Nay trong giai đoạn bình thường mới, các doanh nghiệp du lịch Hải Phòng cần nhanh chóng chuyển mình, bứt phá mạnh mẽ và tạo ra giá trị bền vững.

Thiết kế app càng ngày càng trở nên phổ biến, là liệu pháp hiệu quả trong công cuộc chuyển đổi số. Là câu trả lời cho bài toán ổn định và tăng doanh số tại thời điểm khó khăn hiện tại. Việc tìm kiếm công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng là thật sự cần thiết để bắt kịp xu thế và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tầm quan trọng của thiết kế app đối với các doanh nghiệp Hải Phòng

Hiện nay, số lượng người tiêu dùng sử dụng smartphone rất nhiều và ngày một tăng cao. Nhận thấy được điều đó, các doanh nghiệp tại Hải Phòng cần nhạy bén hơn để nhanh chóng tiếp cận thị trường. Thiết kế app mang lại những vai trò gắn liền với những chiến lược cốt lõi trong kinh doanh.

Thúc đẩy phát triển cho các doanh nghiệp du lịch – thương mại

Trải qua khó khăn trong thời kỳ covid. Nay đã đến lúc các doanh nghiệp du lịch và thương mại tại thành phố cảng cần lấy lại phong độ. Giải pháp thiết kế app trở nên vô cùng phù hợp. Trước hết, nó góp phần quảng cáo, đưa những hình ảnh đẹp của thành phố ra khắp toàn quốc. Thu hút lượng khách du lịch đến thăm quan. Đồng thời giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, quản lý tour, quản lý đặt phòng khách sạn, đặt xe, vé tàu, … hiệu quả và đơn giản. Hơn thế nữa lại tăng hiệu suất làm việc nhờ cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu thông tin. Đồng thời giảm chi phí hoạt động.

Tối ưu hóa mô hình dịch vụ cảng biển logistics

Là một lĩnh vực quan trọng đối với kinh tế Hải Phòng. Để thành phố trở thành trọng điểm dịch vụ logistics của quốc gia và trung tâm dịch vụ logistics trên toàn thế giới. Thì cần tiếp tục đẩy mạnh quá trình đồng bộ hạ tầng giao thông và tích cực hơn trong việc chuyển đổi số. Thiết kế app mobile là giải pháp quản lý tổng thể cho tất cả các doanh nghiệp logistics lớn và nhỏ. Sử dụng đơn giản và tiện lợi. Cập nhật thông tin và theo dõi từ xa nhanh chóng. Dễ dàng quản lý và theo dõi hàng hóa. Đồng thời đem lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Đối với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác

Thiết kế app là một biện pháp xây dựng giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Phát huy tối đa khả năng marketing đỉnh cao. Góp phần tăng khả năng tương tác với khách hàng. Đồng thời tăng lợi nhuận và thúc đẩy doanh số. Giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Techwar – Công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp Hải Phòng đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
 • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
 • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
 • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: techwar.vn

Xem thêm: Lập trình app và thiết kế ứng dụng di động