Doanh nghiệp thiết kế app tại thủ đô Hà Nội

Trong giao đoạn doanh nghiệp đua nhau chuyển đổi số, ứng dụng thành tựu khoa học – công nghệ vào hoạt động điều hành cũng như thương mại, quảng cáo. Các đơn vị trên địa bàn Hà Nội được ưu tiên tạo điều kiện về mọi mặt, nên cần là những người tiên phong, nhanh chóng triển khai và phát triển nhằm nâng tầm vị thế cho thủ đô.

Sở hữu ứng dụng di động (app mobile) là bước quan trọng trong việc thực hiện chuyển đổi số. Thế nhưng quá trình tìm kiếm doanh nghiệp thiết kế app tại thủ đô Hà Nội lại quá nhiều sự lựa chọn gây băn khoăn? Hãy để Techwar đồng hành và giúp đỡ cho bạn.

App mobile là gì?

Trước hết, chúng ta cần hiểu khái quát về định nghĩa của app mobile. Để dễ hình dung nhất, ta sẽ lấy ví dụ về một số ứng dụng nổi tiếng, như:

App mobile thương mại điện tử: Tiki, shopee, …

App mobile đặt xe, giao đồ ăn: Grap, Be, Now, Loship, …

App mobile đọc báo: Báo mới, Tuổi trẻ online, …

Và còn rất nhiều các ứng dụng di động khác có lượt tải xuống và truy cập khổng lồ như: Zalo, Facebook, Instagram, …

Từ đó, chúng ta có thể đưa ra một cái nhìn tổng quan rằng: Ứng dụng di động hay còn gọi là app mobile là một phần mềm được các lập trình viên thiết kế bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, có khả năng chạy trên nhiều nền tảng và hoạt động trên các thiết bị di động như smart phone hay Ipad. Dễ dàng tải xuống qua App Store (IOS) hay CH Play (Android). Mỗi ứng dụng có những lợi ích và giá trị khác nhau. Tùy vào nhu cầu, đặc điểm doanh nghiệp mà xây dựng, tích hợp các tính năng sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Lý do doanh nghiệp nên sở hữu app mobile

Sở hữu app mobile là một cách thức giúp thay đổi văn hóa làm việc, phương pháp quản lý và kiểm soát quá trình hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, khi xây dựng chiến lược hoạt động hiệu quả qua ứng dụng đi động còn là một cách giúp quảng bá hình ảnh trực tuyến. So với các hình thức truyền thống như in ấn catologue hay phát tờ rơi, … phương thức này tiết kiệm chi phí và mở rộng khả năng tiếp cận lượng người dùng lớn hơn. Từ đó, nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng, tìm hiểu mong muốn cũng như tiếp nhận những đóng góp ý kiến để có hướng phát triển đúng đắn. Khi đã có quy trình quản lý nội bộ khoa học lại kết hợp với thị trường rộng mở thì việc tăng doanh số không còn là bài toán quá khó khăn.

So với website, app mobile có khả năng cung cấp các chức năng như đăng nhập, gửi mã xác thực OTP qua điện thoại, … một cách linh hoạt hơn. Ngoài ra còn tối ưu hóa việc thu hút người dùng qua tính năng gửi thông báo (notification). Và chiếm phần ưu thế bởi đặc trưng thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác, thực hiện thanh toán hay đặt hàng online.

Qua quá trình theo dõi hành vi người dùng, doanh nghiệp cần nhạy bén để đưa ra quyết định nên thiết kế app mobile? Hay kết hợp xây dựng thêm cả website? Mục tiêu chính vẫn là thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và kiếm về nguồn lợi nhuận cao hơn.

Techwar – Công ty thiết kế app tại thủ đô Hà Nội

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Đến chăm sóc, hướng dẫn các đơn vị hợp tác sau khi đã bàn giao sản phẩm. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app tại thủ đô Hà Nội

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
  • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
  • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: https://techwar.vn/