Đơn vị thiết kế ứng dụng di động – app mobile tại Huế

Trong thời đại 4.0 hiện nay, những ứng dụng về khoa học và công nghệ ra đời đã thay đổi thói quen, hành vi của con người. Dễ thấy là những hoạt động như mua sắm, thanh toán, trao đổi trò chuyện, … thực hiện trên mạng xã hội đã tăng cao. Việc số liệu người dùng internet ngày một nhiều lên là nguồn động lực lớn cho các doanh nghiệp nói chung và các công ty tại Huế nói riêng chuyển đổi số. Đặc biệt là triển khai thiết kế ứng dụng di động nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và giúp cho mọi vấn đề quản trị, kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Doanh nghiệp tại Huế có thật sự cần thiết kế app?

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn ngần ngại trước việc đổi mới do đã quá quen thuộc với phương thức quản lý và mô hình kinh doanh cũ. Nhưng liệu rằng sự truyền thống đó có còn giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt được hay không? Đây là vấn đề cần cân nhắc thật kỹ. Luôn chú trọng đặt lợi ích doanh nghiệp nên hàng đầu.

Phải khẳng định rằng, trong giai đoạn mà chính phủ Việt Nam đang đốc thúc và tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc tham gia chuyển đổi số. Thì nếu không nhanh chóng triển khai rất dễ trở nên lạc hậu, khó theo kịp và bị đào thải. Hơn thế nữa, thiết kế app giúp ích rất nhiều trong vấn đề quản trị doanh nghiệp. Từ giám sát nhân sự đến quản lý hàng hóa, … Mọi quy trình sẽ thống nhất và khoa học hơn. Giảm thiểu bớt các khâu không cần thiết. Tính linh hoạt chính là ưu điểm nổi trội. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần một chiếc smart phone có kết nối internet là bạn có thể theo dõi hoạt động doanh nghiệp, so sánh kết quả của các chi nhánh, … chỉ bằng vào thao tác đơn giản. Ngoài ra, việc cung cấp app mobile cũng là một cách nhằm thu hút khách hàng trao đổi, sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn. 

Nhờ những lợi ích nói trên, thiết kế app chính là chìa khóa mở ra cánh cửa bước vào hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Góp phần giữ cho doanh nghiệp trụ vững trên thị trường, tăng doanh số và phát triển hơn. Chính vì thế, tất cả các doanh nghiệp cần nhanh chóng lên kế hoạch triển khai và sử dụng app mobile như một công cụ đắc lực để nâng tầm thương hiệu.

Techwar – đơn vị thiết kế app mobile tại Huế 

Techwar – đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Đến chăm sóc, hướng dẫn các đơn vị hợp tác sau khi đã bàn giao sản phẩm. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app tại Huế

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app tại Huế chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
  • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
  • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: https://techwar.vn/