Thiết kế app mobile cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh – thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa, là nơi được ưu tạo điều kiện trong hành trình chuyển đổi số. Chính vì thế, các doanh nghiệp trên địa bàn cần nhanh chóng tiên phong ứng dụng những công nghệ mới vào mọi khía cạnh hoạt động. Điển hình là việc xây dựng, thiết kế app mobile nhằm mục đích nâng cao năng suất làm việc cũng như giảm tải bớt chi phí không đáng có. 

App mobile có thật sự cần thiết?

Đây là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp. Khi không sử dụng app mobile, doanh nghiệp vẫn có thể triển khai các hoạt động quản lý nội bộ từ nhân sự đến hàng hóa, … bằng các phương pháp quen thuộc như sử dụng sổ sách hay nhập thông tin lên trên excel, … Nhưng nhìn chung các cách thức đó khá cồng kềnh, dễ thiếu hoặc sai sót. 

Thay vì đó, app mobile cung cấp các tính năng như lưu trữ thông tin hồ sơ nhân sự, hợp đồng làm việc, chấm công, tính lương … vô cùng tiện lợi. Giảm bớt khối lượng công việc, loại bỏ những quy trình không cần thiết. Đồng thời có tính linh hoạt cao, dễ dàng kiểm soát tốc độ hoàn thành công việc và phân công công việc mọi lục mọi nơi. 

Hơn thế nữa, khả năng tiếp cận khách hàng của ứng dụng di động khá lớn. Không chỉ giới hạn ở nội thành. Tính năng giỏ hàng, theo dõi đơn hàng, thanh toán online, … có thể giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô ra toàn nước thậm là toàn cầu. 

Ngoài ra, khách hàng có thể tự chủ động tìm hiểu thông tin doanh nghiệp hoặc liên hệ qua số điện thoại, email, các kênh mạng xã hội, … của doanh nghiệp chỉ bằng một nút chạm để được chăm sóc. Ngược lại, doanh nghiệp cũng có thể thu nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng thông qua chức năng đánh giá, để lại bình luận.

Từ những lợi ích đó, có thể nhận định rằng, app mobile là một giải pháp tuyệt vời cho những công ty đang đặt mục tiêu phát triển theo hướng thống nhất, khoa học và hiện đại.

Techwar – Thiết kế app mobile cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh 

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Từ tư vấn đến đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Đến chăm sóc, hướng dẫn các đơn vị hợp tác sau khi đã bàn giao sản phẩm. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app tại Hồ Chí Minh

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Hoạt động từ năm 2009, Techwar tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Techwar đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

Techwar cam kết là công ty thiết kế app Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn dự án: 0965 21 86 96
 • Gửi mail dự án: techwar.vn@gmail.com
 • Văn phòng làm việc:
  • 8/473 Hoàng Minh Thảo, Hải Phòng
  • Số 1 Ngụy Như KonTum – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 193/08 Hà Huy Tập – Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Website: https://techwar.vn/